Yếu tố tạo sự khác biệt cho dự án cao cấp chuẩn quốc tế

Thương hiệu của nhà phát triển cùng với tiện ích đi kèm lợi ích là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án bất động sản trên thị trường.

Thị trường bất động sản nửa cuối 2021 được dự báo sẽ có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt trong phân khúc trung và cao cấp. Theo báo cáo quý I/2021 của Colliers, có tới 1.300 căn hộ mới được tung ra thị trường, chủ yếu từ phân khúc trung cấp – cao cấp và trong năm 2021 dự báo Hà Nội sẽ đón khoảng 25.000 căn hộ chung cư mới.

Colliers cũng dự báo giá bán căn hộ trung bình tại Hà Nội năm 2021 dự kiến sẽ tăng khoảng 7% so với năm 2020 do nhu cầu ngày càng tăng và sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Trung bình giá chào bán căn hộ chung cư tại Hà Nội quý I/2021 được ghi nhận tăng 0,4% theo quý và 3,6% theo năm.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án cao cấp chuẩn quốc tế

Giá bán sơ cấp căn hộ tại Hà Nội dự báo sẽ tiếp tục tăng. Nguồn: Colliers Việt Nam.

Trong khi đó, kinh tế Việt Nam liên tục đạt nhiều thành tựu mới, ghi nhận mức tăng trưởng dương kể cả trong dịch cùng số lượng người giàu tăng lên nhanh chóng, kéo theo yêu cầu về chất lượng sống trong các khu dân cư, đặc biệt là dự án cao cấp cũng khắt khe hơn.

Giới chuyên gia nhận định, trong bối cảnh số lượng các dự án cao cấp ngày càng gia tăng với sự tham gia của nhiều đơn vị cung cấp, thương hiệu của nhà phát triển chính là yếu tố bảo chứng cho chất lượng của dự án, đồng thời tạo nên sự khác biệt trên thị trường. Uy tín thương hiệu cũng giúp căn hộ có giá trị lâu dài.

Một trong những đơn vị mở đầu cho xu hướng này là Masterise Homes khi áp dụng những chuẩn mực bất động sản quốc tế vào việc phát triển, vận hành, quản lý bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị được Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton chọn hợp tác phát triển dòng bất động sản hàng hiệu. Dự án Grand Marina, Saigon vừa mới ra mắt hay sắp tới là One Centre, Saigon; The Grand, Hanoi… giúp đưa tên Việt Nam lên bản đồ các quốc gia có đà tăng trưởng bất động sản hàng hiệu mạnh nhất.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án cao cấp chuẩn quốc tế - 1

Masterise Homes và Marriott International bắt tay hợp tác vào cuối năm 2020.

Là dự án “Bắc tiến” đầu tiên của Masterise Homes, Masteri Waterfront nhanh chóng thu hút khách hàng nhờ đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cư dân về một môi trường sống lành mạnh và bền vững hơn là một không gian đơn thuần để ở.

Xuất phát từ nhu cầu “homecation” (nghỉ dưỡng tại nhà) ngày một ưa chuộng tại Việt Nam, Masteri Waterfront mang đến cho cư dân trải nghiệm sống khác biệt với vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), hướng trọn tầm nhìn không giới hạn ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng tối ưu hóa sự tiện lợi trong trải nghiệm cư dân. Trước thềm nhà là 22 tiện ích chuẩn quốc tế như lounge thư giãn, hồ cảnh quan, vườn trên không hay lầu vọng cảnh…Bao quanh khu căn hộ là hệ thống tiện ích của đại đô thị như công viên gym ngoài trời, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án cao cấp chuẩn quốc tế - 2

Khu căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế Masteri Waterfront.

Bên cạnh sự tiện ích, lợi ích thực tiễn mà dự án mang lại cũng là yếu tố để người mua bất động sản cân nhắc. Dịch vụ quản lý và bảo toàn giá trị bất động sản 24/7 từ Masterise Property Management đạt chuẩn quốc tế, giúp chăm sóc tài sản của cư dân hiệu quả, tiện lợi nhất; từ đó đảm bảo giá trị và tạo ưu thế cho tài sản dù họ lựa chọn sinh sống, kinh doanh hay chuyển nhượng.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt cho dự án cao cấp chuẩn quốc tế - 3

Phối cảnh một căn hộ tại dự án.

Với tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam, nhu cầu nâng cao tiêu chuẩn sống ngày càng trở thành một trong những mục tiêu mà người dân hướng tới, đặc biệt là với người trẻ và đối tượng gia đình hạt nhân. Đáp ứng nhu cầu đó, Masterise Homes tiếp tục bắt tay cùng Techcombank triển khai giải pháp “Home for Home – Nhà cũ đổi nhà mới” cho các dự án cao cấp của mình, giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người mua nhà.

Tại Hà Nội, Masteri Waterfront là dự án đầu tiên được áp dụng giải pháp mua nhà không cần lo tài chính này. Với số tiền 50 triệu đồng và không cần đóng thêm bất kỳ khoản thanh toán nào đến thời điểm nhận nhà, người mua nhà có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp quốc tế tại Masteri Waterfront.

“Không có nhiều chủ đầu tư trên thị trường bất động sản có thể đồng thời mang lại giá trị tiện ích và lợi ích như Masterise Homes cho người mua. Đây chính là chìa khoá làm nên sự khác biệt vượt trội của dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Tâm Anh

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi chi tiết chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán, bảng giá cập nhật qua Điện thoại / Zalo / Viber sau 5 phút
  5/5 - (9484 bình chọn)


   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU


   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút