Tiến độ thi công nhanh tại Sunshine City

Trong số các dự án triển khai tại Hồ Tây, Sunshine City do Sunshine Group đầu tư có tiến độ thi công nhanh, chất lượng xây dựng tốt.
polyad
Sunshine City nằm ngay trong Khu đô thị Ciputra – dự án bất động sản điểm nhấn phía Tây hồ Tây.

polyad
Ra mắt thị trường gần nửa năm, dự án cao cấp Sunshine City (Kinh đô ánh sáng) gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi tiến độ thi công nhanh.

polyad
Dự án có tổng vốn 5.000 tỷ đồng. Khu vực sáu tháp chung cư 38-40 tầng đang được nhà thầu Hòa Bình (đối tác hợp tác chiến lược của Sunshine Group) đẩy nhanh tiến độ thi công.

polyad
Với công nghệ thi công Topdown hiện đại, các tòa S1, S2, S6 đã hoàn thành xong sàn cos +0.00 và chuẩn bị thi công phần thân. Các tòa còn lại cũng đang triển khai nhanh với công nghệ Semi – Topdown để hoàn thiện phần hầm và chuẩn bị xây dựng phần thân.

polyad
Dự án đang được đẩy mạnh tiến độ.

polyad
Đội ngũ công nhân, kỹ sư nhiều kinh nghiệm được huy động.

polyad
Đại công trường Sunshine thi công 24/7.

polyad
Tổng thể dự án từ trên cao.

polyad
Đại diện chủ đầu tư cho biết, nhờ công nghệ thi công hiện đại là Semi-Topdown và Topdown, Sunshine City hiện vượt tiến độ cam kết với khách hàng.

polyad
Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện, khuôn viên được phủ xanh với cây, hoa, cỏ.

polyad
Khu nhà mẫu dự án đã hoàn thiện và phục vụ hàng trăm lượt khách tham quan mỗi tuần.

polyad
Ngày 18/11, căn hộ mẫu dự án Sunshine City ra mắt thu hút sự quan tâm của khách hàng  trong và ngoài nước. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên, Á hậu Việt Nam Huyền My…

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)