Tập đoàn Danh Khôi cùng đối tác Nhật Bản đẩy mạnh hợp tác

Thông tin dự án

Tập đoàn Danh Khôi đẩy mạnh hợp tác với các đối tác Nhật Bản, hướng đến kiến tạo sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, GDP Việt Nam ba tháng đầu năm tăng 4,48% so với cùng kỳ năm trước. Mức tăng trưởng ổn định và cao hàng đầu khu vực giúp Việt Nam tiếp tục trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư trên thế giới, trong đó có các đối tác lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Việt Nam – điểm đến hàng đầu của của doanh nghiệp Nhật

Trong năm 2021, Chính phủ Nhật Bản thực hiện gói hỗ trợ 2,3 tỷ USD cho các doanh nghiệp nội địa nhằm thúc đẩy đa dạng chuỗi cung ứng ở nước ngoài, khuyến khích các nhà sản xuất Nhật chuyển cơ sở sản xuất tới Đông Nam Á hoặc trở về quê hương. Qua quá trình hỗ trợ, 37 trong 81 doanh nghiệp đã chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tư. Trong khi con số này ở Thái Lan là 19 doanh nghiệp, chỉ bằng một nửa của Việt Nam. Bên cạnh đó, Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) cũng cân nhắc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam là đối tác của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhiều chuyên gia cho rằng các doanh nghiệp Nhật Bản nhắm đến Đông Nam Á vì thị trường này có thể giúp họ cắt giảm chi phí, tăng tính cạnh tranh và đây cũng là thị trường tiêu thụ mới đầy tiềm năng. Những quốc gia ổn định về kinh tế, chính trị tại khu vực này đặc biệt được họ lựa chọn là điểm đến đầu tư.

Hiện Nhật Bản vẫn là nhà đầu tư hạ tầng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là đầu tư các tuyến đường sắt metro, từ đó thúc đẩy phát triển đô thị cũng như kinh tế – xã hội của các quốc gia, đồng thời cũng kéo theo sự phát triển của bất động sản dọc các tuyến metro. Đây có thể xem là một trong những chiến lược phát triển toàn cầu của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực quen thuộc như chế xuất, thời trang, thương mại dịch vụ, y tế…, các doanh nghiệp Nhật bắt đầu mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác, trong đó có bất động sản. Tuy mở rộng đầu tư nhưng các doanh nghiệp Nhật Bản vẫn đặt ra những yêu cầu khắt khe trong quá trình hợp tác kinh doanh. Họ thường nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, đối tác, khả năng sinh lời trong tương lai trước khi đưa ra quyết định đầu tư chính thức. Chỉ những công ty Việt Nam có tên tuổi, được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, vốn, trình độ quản lý mới được đối tác Nhật chọn lựa.

Văn phòng Tập đoàn Danh Khôi tại Nhật Bản khai trương vào ... Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Văn phòng Tập đoàn Danh Khôi tại Nhật Bản. Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Lý do Tập đoàn Danh Khôi được đối tác Nhật lựa chọn

Với 15 năm hoạt động trong ngành bất động sản, Danh Khôi là tập đoàn bất động sản được đối tác Nhật lựa chọn. Tập đoàn này đang sở hữu nhiều quỹ đất sạch tại những vị trí chiến lược ở các thành phố tâm điểm du lịch Việt Nam như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Quy Nhơn… Hiện Tập đoàn Danh Khôi bắt tay hợp tác với các tên tuổi lớn từ Nhật Bản như Sanei Architecture Planning và G-7 Holdings. Hai đối tác này luôn đồng hành cùng Tập đoàn Danh Khôi trong các hoạt động điều hành, kinh doanh.

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế kiến trúc như Kume Design Asia, đơn vị quản lý vận hành Anabuki danh tiếng Nhật Bản cũng trở thành đối tác thân thiết trong các dự án của Tập đoàn Danh Khôi.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng bất động sản quốc tế Japan International Property Awards 2019 (JIPA). Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng bất động sản quốc tế Japan International Property Awards 2019 (JIPA). Ảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Chiến lược hợp tác cùng các đối tác Nhật mang đến cho Tập đoàn Danh Khôi nhiều thành tựu đáng kể. Tháng 9/2019, tại lễ trao giải thưởng bất động sản quốc tế Japan International Property Awards 2019 (JIPA), Tập đoàn Danh Khôi được vinh danh ở hạng mục “Emerging Developer of The Year” (Nhà phát triển nổi bật của năm). Năm 2019, tập đoàn này cũng chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Tokyo. Mục tiêu chính là để giới thiệu dự án và thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân tại Nhật Bản để cùng phát triển dự án.

Gần đây, tập đoàn này hợp tác cùng đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng Nhật Bản Kume Design Asia để kiến tạo khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co theo phong cách Nhật với hệ sinh thái tiện ích tích hợp phong phú. Khu đô thị tọa lạc bên cung đường ven biển nhiều tiềm năng phát triển tại Quy Nhơn, được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Nhật với tinh thần mang đậm dấu ấn của xứ sở mặt trời mọc.

Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang nét văn hoá đặc sắc của xứ sở Phù Tang. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang nét văn hoá đặc sắc của xứ sở Phù Tang. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Danh Khôi.

Với quy mô lớn, nằm trên quỹ đất “vàng” ven biển cùng pháp lý sở hữu lâu dài, Takashi Ocean Suite Kỳ Co được Tập đoàn Danh Khôi và các đối tác Nhật tin tưởng sẽ là dự án thành công trong năm 2021, góp phần khẳng định thương hiệu Danh Khôi trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tải bảng giá và tài liệu dự án  spot_img
  spot_img
  Mới cập nhật

  Khu đô thị phong cách Pháp giá từ 125 triệu mỗi m2

  Những sản phẩm tại dự án Louis City Hoàng Mai mang kiến trúc đậm chất Pháp, thiết kế theo...
  spot_img

  Cùng chuyên mục

  spot_img

  TẢI VỀ NGAY

  (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

  HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917