Sức hút đầu tư từ dự án căn hộ The Metrolines

Dự án mới ra mắt The Metrolines của Vinhomes sở hữu vị trí trung tâm phía Tây Hà Nội, với nhiều tiềm năng tăng giá.

Vị trí “tam giác vàng metro”

Khu phía Tây là một trong những tâm điểm phát triển năng động nhất thủ đô khi sở hữu hạ tầng kết nối những tuyến đường nghìn tỷ như Đại lộ Thăng Long, vành đai 3; 3,5, đường Lê Quang Đạo, Lê Trọng Tấn…, đặc biệt là 3 tuyến metro số 5, 6, 7.

Điểm giao cắt 3 tuyến metro này được ví như “tam giác vàng” ngay trong lòng đô thị Vinhomes Smart City, ôm trọn dự án The Metrolines vừa ra mắt.

Tam giác vàng metro ôm trọn The Metrolines. Ảnh: Vinhomes

Giao điểm 3 tuyến metro ôm trọn The Metrolines. Ảnh: Vinhomes.

Theo nhiều chuyên gia, khu dân cư có vị trí đặc biệt gần tuyến metro, trung tâm thương mại sẽ có giá trị bất động sản tăng nhanh mỗi năm so với các dự án thông thường. Tương tự, theo báo cáo của CBRE, metro là cú hích với thị trường địa ốc.

“Điều này đã được kiểm chứng tại một số quốc gia với giá bán nhà tại những nơi gần hệ thống giao thông công cộng cao hơn từ 6% đến 45%”, theo đại diện của CBRE Việt Nam.

Hạ tầng tiện ích từ Vinhomes Smart City

Sau hơn 1 năm bàn giao hàng chục nghìn căn hộ, Vinhomes Smart City đã trở thành một trung tâm sôi động, sầm uất bậc nhất phía Tây Thủ đô.

Nằm trong Vinhomes Smart City, The Metrolines thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng, tiện ích tỷ USD từ khu đô thị với quy mô 280 hecta, mật độ xây dựng chỉ 14,7% và quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh.

Theo đó, các tiện ích bao gồm chuỗi 3 công viên liên hoàn rộng 16,3 hecta, hệ thống máy tập ngoài trời với hơn 1.000 chức năng tập, hơn 100 sân tập thể thao, công viên BBQ…

Không gian xanh tại The Metrolines. Ảnh: Vinhomes

Không gian xanh tại The Metrolines. Ảnh: Vinhomes

Không chỉ thừa hưởng các tiện chung, The Metrolines còn sở hữu hệ thống tiện ích riêng biệt, gồm 3 bể bơi nội khu, sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, hàng chục vườn dưỡng sinh, vườn cờ, hồ cảnh quan… phù hợp với cư dân thuộc mọi lứa tuổi. The Metrolines cũng là dự án đầu tiên tại Vinhomes Smart City sở hữu riêng vườn Nhật nội khu và bể bơi 4 mùa nội khu.

Đơn vị quản lý vận hành Vinhomes cho biết dự án đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng thi công, tiêu chuẩn vận hành, an ninh an toàn nhiều lớp. Vinhomes chú trọng kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp, giúp gìn giữ và gia tăng giá trị tài sản cho cư dân.

“Vinhomes Smart City nói chung và The Metrolines sẽ đóng góp thêm sức hút cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội và trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn”, đại diện dự án khẳng định.

Phong Vân

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)