SetiaBecamex tri ân khách hàng EcoLakes Mỹ Phước

SetiaBecamex tri ân khách hàng mua sản phẩm Vườn Thiên Đàng 2 và Thung Lũng Ước Mơ tại dự án EcoLakes Mỹ Phước.

Công ty CP SetiaBecamex tổ chức lễ tri ân khách hàng dự án Vườn Thiên Đàng 2 (giai đoạn 1, 2) và Thung lũng Ước Mơ vào sáng 18/4, tại dự án EcoLakes Mỹ Phước. Đây là những dự án đã triển khai và bán hàng trong năm 2020. Sự kiện có mặt khoảng 1.500 khách hàng.

Lễ tri ân khách hàng tại EcoLakes Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Ảnh: SetiaBecamex.

Lễ tri ân khách hàng tại EcoLakes Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Ảnh: SetiaBecamex.

Tổng giám đốc Leong Swee Chow cho biết, với kết quả bán hàng thành công mà dự án Vườn Thiên Đàng 2 và Thung lũng Ước Mơ đem lại, SetiaBecamex sẽ lấy làm động lực để cam kết tung ra thị trường các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dân từ đầu tư đến mua để ở. Công ty kỳ vọng sản phẩm của mình sẽ hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

“Các sản phẩm ra mắt tại EcoLakes đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng và không ngừng đổi mới thiết kế, nâng cấp, xây mới các tiện ích để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của cư dân”, ông Leong Swee Chow chia sẻ.

Cũng tại sự kiện, để tri ân khách hàng, SetiaBecamex tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng. Nổi bật là giải đặc biệt xe Mercedes C200 Exclusive.

Buổi lễ tri ân còn có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường và ca sĩ trẻ Trung Quang – quán quân Thần tượng Bolero 2016. Hai nghệ sĩ đã trình bày nhiều bát hát hit của mình…

Ca sĩ Đan Trường góp mặt tại sự kiện với những bài hit của mình. Ảnh: SetiaBecamex.

Ca sĩ Đan Trường góp mặt tại sự kiện với những bài hit của mình. Ảnh: SetiaBecamex.

Tại sự kiện, SetiaBecamex công bố dự kiến tung ra thị trường 800-1.200 sản phẩm trong năm nay, nổi bật là dự án Vườn Thiên Đàng 2 (giai đoạn 3). Điểm nhấn của dự án này là 34 căn shophouse với vị trí tốt, thiết kế sang trọng, mang màu sắc trẻ trung cho toàn dự án.

Chủ đầu tư SetiaBecamex định hướng phát triển một môi trường xanh, sạch, hiện đại và an toàn cho toàn thể cư dân. Trong 2 năm qua, EcoLakes đã liên tục hình thành các chuỗi tiện ích đẳng cấp cho cư dân. Cụ thể, SetiaBecamex đang phát triển 2 cụm công viên diện tích 4,6 ha với tổng vốn đầu tư 2,5 triệu USD giữa các phân khu biệt thự và nhà phố. Ngoài ra, dự án còn có nhiều trung tâm thể dục thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi, coffeeshop…

“Chúng tôi hy vọng, tất cả tiện ích kể trên sẽ tạo nên một thành phố thu nhỏ giữa lòng EcoLakes”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Tiểu Gu

Công ty CP Setiabecamex:

– Địa chỉ: Khu nhà văn phòng, đường R11-1, EcoLakes Mỹ Phước, khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

– Website: EcoLakes

– Hotline: 0869 688 767

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)