Lời chúc Tết bố mẹ, lời chúc Tết bố mẹ vợ, lời chúc Tết bố mẹ chồng ý nghĩa

Những câu chúc Tết bố mẹ, lời chúc Tết bố mẹ vợ, lời chúc Tết bố mẹ chồng, chúc Tết bố mẹ người yêu không cần qua hoa mĩ nhưng phải chân thành và ý nghĩa, thể hiện được lòng kính trọng, yêu thương và biết ơn. Dưới đây là những lời chúc Tết bố mẹ/cha mẹ chân thành và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để gửi tới đấng sinh thành trong những ngày đầu năm mới.

Chúc Tết cha mẹ

Những câu chúc tết cha mẹ ngắn gọn

1. Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

2. Năm mới, con cảm ơn cha mẹ đã luôn là điểm tựa cho chúng con và và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.

3. Mạnh khỏe, vui vẻ và luôn bên cạnh con nhé bố mẹ. Con yêu bố mẹ nhiều.

4. Tết đến rồi, hãy để con được ôm bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con. Con cầu mong bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc, hãy luôn bên con bố mẹ nhé. Con sẽ luôn vâng lời bố mẹ, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

6. Năm Tân Sửu, con không mong muốn gì hơn ngoài việc cha mẹ sức khoẻ dồi dào, vui vẻ bên con cháu.

7. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

8. Năm mới, con chúc bố mãi trẻ khỏe, con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp, tươi tắn. Mong bố mẹ mãi hạnh phúc bên con cháu, gia đình ta mãi hạnh phúc.

Lời chúc Tết bố mẹ vợ/chồng

Lời chúc Tết bố mẹ vợ/chồng

9. Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc cả nhà luôn vui vẻ bên nhau.

10. Chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý và có thêm thật nhiều niềm vui.

11. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Con sẽ cố gắng làm việc để không làm bố mẹ thất vọng, để vợ con không phải vất vả nữa.

12. Con thật là một người may mắn khi trong cuộc đời này có hai người bố luôn yêu thương con đó là bố ruột con và người kia chính là bố vợ con. Năm mới, con cầu chúc bố luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe bên chúng con!

13. Con cảm ơn bố mẹ đã quan tâm, yêu thương con, coi con như con gái trong nhà. Năm mới đến, con chúc bố mẹ luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

14. Bố mẹ là bố mẹ chồng tuyệt vời, con rất may mắn khi được làm con dâu của bố mẹ. Nhân dịp năm mới, con xin chúc bố mẹ mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và sẽ ở lại với chúng con nhiều năm nữa để chúng con có thể chăm sóc cho bố mẹ.

15. Thật tâm con rất vui, hạnh phúc vì được làm con rể của bố mẹ, hai người là bố mẹ vợ tuyệt vời. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

16. Cảm ơn mẹ vì đã giúp cả gia đình mình được yên ấm, hạnh phúc và gắn kết bền chặt với nhau. Mẹ đã luôn hỗ hỗ trợ, chăm sóc và động viên con. Năm mới, con dâu xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ chồng tuyệt vời của con!

Lời chúc Tết bố mẹ người yêu

Lời chúc Tết bố mẹ người yêu, lời chúc năm mới cho bố mẹ người yêu

17. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu chúc cả gia đình mình có một năm an khang, hạnh phúc, bình an, phát tài và thật nhiều sức khoẻ.

18. Nhân dịp năm mới con chúc hai bác khỏe mạnh, hạnh phúc, công việc thuận lợi và lúc nào cũng vui vẻ ạ.

19. Năm Tân Sửu, con chúc hai bác trẻ khỏe, hạnh phúc và công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

20. Năm mới, cháu chúc hai bác sức khỏe dồi dào, chúc gia đình mình phát tài phát lộc, con cháu chăm ngoan và hạnh phúc.

Ngoài chúc Tết bố mẹ, các bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ chúc Tết, những bài vè chúc Tết hay và ý nghĩa.

QTM-CS

QTM-ĐM