Hơn 100 tiện ích tại dự án nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort Hòa Bình

Ivory Villas & Resort Hòa Bình sở hữu hơn 100 tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang đậm dấu ấn bản địa.

Chủ đầu tư kỳ vọng, với hơn 100 tiện ích, dịch vụ, Ivory Villas & Resort sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe độc đáo. Những tiện ích này được đánh giá cao bởi sự kế thừa, phát huy các yếu tố văn hóa bản địa vào không gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại đạt chuẩn 5 sao, dự án còn được đầu tư khu ẩm thực, văn hóa bếp Mường, con đường thổ cẩm, chợ đêm Lương Sơn, nhà hàng Sunrise với các món ăn đậm bản sắc Tây Bắc… nhằm mang không gian văn hóa Tây Bắc đến gần hơn với du khách.

polyad

Vườn hoa Nhật sắc bốn mùa thơm mát mang lại không gian thư giãn.

“Hít thở không khí trong lành của núi rừng, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, vị trí đắc địa dễ dàng tiếp cận… Ivory Villas & Resort hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá để đầu tư”, chủ đầu tư chia sẻ.

Bên cạnh đó, dự án còn hưởng lợi từ vị trí đắc địa khi Hoà Bình có lợi thế vị trí cửa ngõ Tây Bắc và hệ thống hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt, chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ di chuyển trở thành điểm đến của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô. Là dự án nổi bật, có quy mô lớn tại tỉnh Hòa Bình, Ivory Villas & Resort sở hữu nhiều lợi thế nổi trội để trở thành điểm đến đầu tư nghỉ dưỡng bậc nhất miền Bắc.’

polyad

Ivory Villas & Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất Hòa Bình.

Cách Hà Nội 45 km, dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng khác, Ivory Villas & Resort thích hợp cho các chuyến du lịch ngắn ngày. Dự án được đánh giá cao nhờ có vị trí ở mặt tiền quốc lộ 6, hạ tầng giao thông thuận lợi.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, Ivory Villas & Resort còn ghi điểm trên thị trường bởi pháp lý vững chắc, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Giai đoạn một của dự án đã đi vào vận hành. Theo đại diện chủ đầu tư dự án, tỷ lệ lấp phòng giai đoạn một đạt 70-80% trong tuần và 100% cuối tuần.

Một góc không gian dự án Ivory Villas & Resort giai đoạn một.

Một góc không gian dự án Ivory Villas & Resort giai đoạn một.

“Giá trị sản phẩm tăng mạnh so với thời điểm mở bán và dự báo sẽ còn tăng hơn nữa khi hạ tầng các giai đoạn sau được hoàn thiện. Trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư truyền thống đang có nhiều diễn biến khó lường, bất động sản sở hữu lâu dài vẫn là kênh tiềm năng”, chủ đầu tư nhận định.

Tất cả các dịch vụ, tiện ích tại Ivory Villas & Resort được quản lý bởi Công ty CP Việt Mỹ – chuyên quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, với nòng cốt là đội ngũ vận hành đến từ các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng 5 sao và khai thác hiệu quả. Bên cạnh đó, Ivory Villas & Resort sở hữu cơ chế cho thuê linh hoạt giúp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày hoặc ở dài hạn của khách hàng. Với cơ chế vận hành như vậy, mỗi biệt thự sẽ được tối ưu hóa công năng sử dụng, từ đó đảm bảo được nguồn lợi nhuận ổn định, đúng hạn cho cho các nhà đầu tư.

Tâm Anh

Hotline liên hệ: 0869 688 767

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)