FLC hợp tác với NCB tại dự án ở Kon Tum

Tập đoàn FLC và Ngân hàng Quốc Dân (NCB) vừa ký kết hợp tác nhằm triển khai các giải pháp tài chính cho người mua dự án FLC Legacy Kontum.

Theo thỏa thuận, NCB sẽ triển khai giải pháp tài chính với các chương trình ưu đãi về gói vay, chính sách lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm tại dự án FLC Legacy Kontum. Hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ giúp người mua nhà chủ động kế hoạch tài chính, có thể tiếp cận và đầu tư những sản phẩm bất động sản chất lượng tại một trong khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Kon Tum.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã trao đặc quyền phân phối dự án cho Công ty Cổ phần Quản lý vốn và tài sản FLC Holding (FCA). Với vốn điều lệ 15.300 tỷ đồng, FCA được định hướng thành thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, phân phối, kinh doanh bất động sản và các sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái FLC. Bên cạnh quỹ dự án phân phối trên cả nước, FCA cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản quy mô trong tương lai.

polyad

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) vừa diễn ra Hà Nội. Ảnh: FLC.

Chia sẻ tại sự kiện, lãnh đạo Ngân hàng NCB mong muốn hợp tác giữa hai đơn vị mang lại kết quả cao trong việc phát triển dự án cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tài chính ngân hàng, bất động sản chất lượng và tiện ích.

Đồng quan điểm, bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc FCA nhấn mạnh: “Việc kết nối, hợp tác với các đối tác, các tổ chức tài chính, tín dụng uy tín sẽ đẩy nhanh quá trình triển khai dự án, tạo sự linh hoạt và thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc đầu tư các sản phẩm chất lượng cao của FLC Legacy Kontum”.

Khu đô thị FLC Legacy Kontum nằm trên trục đường chính Trường Chinh, kết nối với trung tâm hành chính mới của tỉnh và Quốc lộ 24 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Dự án được xây dựng nhằm bắt kịp tốc độ phát triển đột phá về hạ tầng giao thông cũng như sự thay đổi nhanh chóng về quy hoạch đô thị của Kon Tum.

polyad

Bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc FCA. Ảnh: FLC.

Trên quy mô khoảng 18 ha, dự án quy hoạch bài bản gồm nhiều phân khu. Trong đó, khu biệt thự và shop house cung cấp ra thị trường 411 căn shophouse, 61 shopvilla; khu trung tâm thương mại và khu khách sạn cao cấp.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư phát triển nhiều hạng mục tiện ích chất lượng cao tại Kon Tum như: quảng trường Golden Square, khu clubhouse, bể bơi, vườn tượng, khu tái tạo năng lượng và khu phát triển thể chất… Các hạng mục tiện ích được nghiên cứu kĩ lưỡng, trên cơ sở kế thừa những tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên, đồng thời giúp cư dân trải nghiệm sự tiện nghi của cuộc sống năng động, hiện đại.

polyad

Phối cảnh dự án.

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án kỳ vọng trở thành khu đô thị kiểu mẫu của cư dân Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Không chỉ nổi bật về vị trí, tiện ích, cơ sở pháp lý đầy đủ của dự án cũng là điểm cộng giúp FLC Legacy Kontum thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực Tây Nguyên.

Hoài Phong

Dự án FLC Legacy Kontum được phân phối và phát triển bởi FCA

Địa chỉ FCA: Tầng 26, Bamboo Airways Tower số 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.627.917

Website: FLC Legacy Kontum

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)