DKRA Vietnam thắng lớn tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards

DKRA Vietnam lập hat-trick với ba giải thưởng quan trọng tại Asia Pacific Property Awards trong lễ công bố được tổ chức trực tuyến ở Anh, ngày 28/5.

Giải thưởng được công bố vào thời điểm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của DKRA Vietnam.

Được thành lập từ năm 2011, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Ảnh: Dũng Trần.

Được thành lập từ năm 2011, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Ảnh: Dũng Trần.

Chinh phục đấu trường quốc tế

Tập trung vào các lĩnh vực kiến trúc, phát triển dự án, tư vấn, dịch vụ bất động sản và nội thất, Asia Pacific Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng International Property Awards uy tín tại 9 quốc gia, khu vực lớn của thế giới gồm châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribe, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Vương quốc Anh và Mỹ. Đọ sức cùng các đơn vị danh tiếng ở châu Á – Thái Bình Dương, sau nhiều vòng thẩm định chặt chẽ cùng quy trình chứng minh năng lực doanh nghiệp nghiêm ngặt theo yêu cầu của hội đồng giám khảo quốc tế, DKRA Vietnam đã được vinh danh ở ba hạng mục giải thưởng. Trong đó có giải “Hệ thống phân phối bất động sản xuất sắc Việt Nam”, “Đơn vị tư vấn dịch vụ bất động sản thương mại tốt nhất Việt Nam” và “Đơn vị tư vấn tiếp thị bất động sản tốt nhất Việt Nam”.

Nghiên cứu và phát triển (R&D) là một trong chuỗi dịch vụ toàn diện của DKRA Vietnam trên thị trường bất động sản. Ảnh:Dũng Trần.

Nghiên cứu và phát triển (R&D) là một trong chuỗi dịch vụ toàn diện của DKRA Vietnam trên thị trường bất động sản. Ảnh:Dũng Trần.

Với định hướng tập trung vào lĩnh vực dịch vụ bất động sản, DKRA Vietnam hoàn thiện chuỗi giá trị dịch vụ từ nghiên cứu và phát triển thị trường, tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị và phân phối, quản lý và vận hành bất động sản. Trong những giai đoạn khó khăn, nhờ chiến lược phát triển đúng đắn, doanh nghiệp này đã chứng tỏ khả năng thích ứng linh hoạt trước những biến động của thị trường, chinh phục hội đồng giám khảo Asia Pacific Property Awards.

DKRA Vietnam được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards.

Ông Phạm Lâm, nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO DKRA Vietnam cho biết, được vinh danh tại ba hạng mục của giải thưởng quốc tế Asia Pacific Property Awards góp phần khẳng định DKRA Vietnam là thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

“Giải thưởng tiếp tục là động lực to lớn để chúng tôi chinh phục các mục tiêu chiến lược trong thời gian sắp tới”, ông Phạm Lâm chia sẻ.

‘Lửa thử vàng’ với DKRA Vietnam

Asia Pacific Property Awards được xem là giải thưởng quốc tế “khó nhằn” bởi hồ sơ tham gia gắt gao và quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe bởi hội đồng giám khảo độc lập gồm 80 chuyên gia thuộc hệ thống International Property Awards.

Mỗi năm, hệ thống nhận khoảng 900 hồ sơ dự thi từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất. Kết quả cuối cùng của mỗi hạng mục được dựa trên những tiêu chí đánh giá về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo, sáng tạo và cam kết bền vững. Trong gần 30 năm qua, Asia Pacific Property Awards là giải thưởng lớn và danh giá bậc nhất bảo chứng cho lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và dự án trên đấu trường quốc tế.

Được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư lớn, DKRA Vietnam là tổng đại lý tiếp thị và phân phối của các dự án lớn, tiêu biểu như phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City. Ảnh: Dũng Trần.

Được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư lớn, DKRA Vietnam là tổng đại lý tiếp thị và phân phối của các dự án lớn, tiêu biểu như phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City. Ảnh: Dũng Trần.

Trong lần đầu tham gia Asia Pacific Property Awards, DKRA Vietnam được hội đồng giám khảo đánh giá cao với chiến lược phát triển bền vững bao gồm chuỗi giá trị dịch vụ liên kết và hệ giá trị cốt lõi “Tín – Trí – Đức”. Được thành lập từ năm 2011, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 6 công ty thành viên, 14 sàn giao dịch, đội ngũ 600 nhân sự và mạng lưới liên kết đối tác phân phối chiến lược hơn 3.000 người.

Liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng danh giá, DKRA Vietnam khẳng định vị thế của nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Với hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng sự am hiểu thị trường, đơn vị này đang có những bước tiến ngày càng vững chắc để mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho khách hàng, cổ đông và nhân viên.