Dấu ấn kiến trúc Nhật tại second home Hồ Tràm

Phân kỳ Morito thuộc NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) có kiến trúc đậm nét Nhật Bản từ quy hoạch tổng thể đến các công trình mô phỏng.

Phân kỳ Morito thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) ra mắt trong quý I/2021 với số lượng giới hạn hơn 200 căn second home. Morito có quy hoạch và thiết kế đậm dấu ấn Nhật Bản. Đặt trong không gian rừng biển, đơn vị phát triển dự án Novaland kỳ vọng những ngôi nhà thứ hai tại phân kỳ này sẽ mở ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo.

Với quy mô 21 ha, phân kỳ Morito có quy hoạch ngăn nắp, tinh tế, có nhiều khoảng không gợi mở. Tổng thể gồm khu biển và khu đồi. Khu đồi là công viên chủ đề, còn khu biển là diện tích dành cho các dòng sản phẩm second home biển cao cấp như biệt thự đơn lập và song lập, nhà phố thương mại và nhà phố vườn “triple keys”. Đại diện Novaland khẳng định, tất cả sản phẩm đều thiết kế phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của nhiều nhóm khách hàng.

Phân kỳ Morito thuộc NovaWorld Ho Tram dành 17.000 m2 cho mảng xanh công viên nội khu. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Phân kỳ Morito thuộc NovaWorld Ho Tram dành nhiều diện tích cho mảng xanh công viên nội khu. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Điểm nhấn trong kiến trúc của phân kỳ Morito là mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Những căn second home tại đây được thiết kế với cảm hứng Zen (thiền), thể hiện rõ nét qua sự chú trọng vào vẻ hài hoà và sự tương tác với thiên nhiên của ngôi nhà. Khu vườn ngay thềm nhà sẽ kết nối đến trục công viên trung tâm và công viên chủ đề. Các loài hoa được quy hoạch gồm đỗ mai, kèn hồng, anh đào… với đặc trưng bốn mùa rực rỡ.

Ngay cổng dự án, Novaland mang phong cách xứ sở “Mặt trời mọc” thể hiện qua cổng chào Torii mô phỏng hay cổng Mặt Trăng với thiết kế đặc trưng. Phân kỳ sở hữu hồ bơi Morito với tầm nhìn rộng thoáng, “nhà tĩnh tâm” xen kẽ trong những khu vườn có diện tích lớn. Quy hoạch có những nhà thiền, là nơi thưởng trà lý tưởng cho cư dân tương lai. Novaland cũng có kết hoạch xây dựng chuỗi nhà hàng ngay tại phân kỳ này theo ẩm thực Nhật Bản, phục vụ những món ăn đặc trưng của đảo quốc.

Cảnh quan tại Morito lấy cảm hứng từ nhiều nét kiến trúc Nhật Bản. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Cảnh quan tại Morito lấy cảm hứng từ nhiều nét kiến trúc Nhật Bản. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Cách biển không xa, mỗi căn nhà đều có ban công rộng mở, giúp tối đa tầm nhìn ra xung quanh. Đây cũng là khu vực lý tưởng để cư dân thưởng thức những mỗi ăn tối trước biển. Đại diện Novaland kỳ vọng, cư dân Morito có thể thưởng thức những âm thanh thư giãn từ tự nhiên như tiếng sóng biển, tiếng gió thổi qua rặng cây, tiếng phong linh trước gió… với cảm hứng thiết kế chú trọng tương tác cùng thiên nhiên.

Dòng sản phẩm chủ đạo tại Morito là nhà phố vườn với thiết kế “triple keys”. Tầng một của nhà phố vườn Morito sẽ có các không gian chức năng gồm phòng khách, một phòng ngủ, bếp và khu vườn ngay bên thềm nhà. Tầng hai nhà phố vườn bố trí hai phòng ngủ, phù hợp để cho thuê lưu trú du lịch. Nhờ thiết kế này, nhà phố vườn Morito thích hợp làm điểm nghỉ dưỡng thường xuyên cho gia đình tại Hồ Tràm hoặc trở thành cơ hội cho thuê sinh lời trong tương lai.

Second home Morito đều có ban công rộng thoáng, tầm nhìn rộng ra biển. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Second home Morito đều có ban công rộng thoáng, tầm nhìn rộng ra biển. Ảnh phối cảnh: Novaland.

NovaWorld Ho Tram là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô 1.000 ha, cách TP HCM khoảng 90 phút chạy xe và 60 phút từ sân bay quốc tế Long Thành. Cùng với ba phân kỳ Habana Island, Wonderland và The Tropicana, Novaland đang đẩy nhanh tiến độ dự án NovaWorld Ho Tram. Riêng phân kỳ Morito, nhà mẫu dự kiến sẽ khai trương và đón khách tham quan vào đầu quý III năm nay. Đa dạng kiến trúc cùng tiện ích đồng bộ, Novaland đặt mục tiêu mang những trải nghiệm phong phú về khu vực biển Hồ Tràm, dọc cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu.

Dòng sản phẩm second home tại Morito – NovaWorld Ho Tram đang có chương trình ưu đãi 5% giá trị từ ngân hàng hỗ trợ, miễn 60 tháng phí quản lý, tặng voucher 100 triệu đồng, cùng ưu đãi NovaLoyalty tối đa 5%.

Chi tiết về phân kỳ liên hệ hotline: 0869 688 767 và tham khảo website: NovaWorld Ho Tram

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)