Cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất dự án Anland Lakeview

Những căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất dự án thuộc tầng 16, 18, 22 của Anland Lakeview đang chào bán ra thị trường.

Theo đại diện của đơn vị phân phối, hiện nay, Anland Lakeview chỉ còn 24 căn hộ đang chào bán trên tổng số 606 căn của dự án. Bên cạnh những lợi thế của dự án, chiến thuật dành căn đẹp nhất để chào bán đợt cuối giúp dự án tăng sức hút.

Dự án Anland Lakeview sở hữu không gian thoáng đãng.

Dự án Anland Lakeview sở hữu không gian thoáng đãng.

Với diện tích từ 73m2 đến 81m2, các căn hộ thuộc tầng 16, 18, 24 đẹp nhất dự án không chỉ bởi thiết kế mà còn bởi vị trí. Các căn hộ này vừa đủ cao để tránh bụi, côn trùng và tiếng ồn vừa đủ thấp để tránh nóng và thuận tiện để đi lại.

Căn hộ ở tầng 16 còn sở hữu sân vườn với ban công rộng lớn. Sân vườn có diện tích từ 7,6 đến 10m2, thích hợp để bài trí các khoảng không gian thư giãn, sinh hoạt chung…

Anland Lakeview tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội với các sản phẩm chủ yếu là thấp tầng nên dự án có 4 mặt thoáng. Như vậy, căn hộ tại đây có tầm nhìn không bị hạn chế. Trong đó, đa phần số lượng căn hộ còn lại có tầm nhìn thẳng ra công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng tới 6ha.

Tầm nhìn từ căn hộ Anland Lakeview.

Tầm nhìn từ căn hộ Anland Lakeview.

Trong dịp này, khi sở hữu căn hộ, khách hàng sẽ nhận gói nội thất trị giá 70 triệu đồng; miễn một năm phí dịch vụ quản lý vận hành kể từ khi bàn giao. Khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng; lãi suất 0% trong vòng 9 tháng nếu cần hỗ trợ tài chính; nhận chiếu khấu 4% tổng giá trị căn hộ trước thuế khi tự chủ về tài chính…

Giới đầu tư đánh giá, Anland Lakeview thích hợp để ở lẫn đầu tư khi sở hữu nhiều tiện ích sống chất lượng cao như bể bơi 4 mùa, công viên Thiên Văn học, siêu thị Aeon Mall, hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng, mạng lưới hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản… Chất lượng công trình và vật liệu sử dụng trong căn hộ đều là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín.

Tâm Anh

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường
Website: Anland Lakeview

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)