Charm Resort Long Hải triển khai chính sách thanh toán ưu đãi

Charm Resort Long Hải áp dụng phương thức thanh toán 10% tương đương 199 triệu đến khi nhận căn hộ, hỗ trợ tối đa cho người mua.

Với tiềm năng tăng giá, bất động sản là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay. Với chính sách bán hàng và chiến lược triển khai khác biệt, Charm Resort Long Hải được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều nhà đầu tư, tạo lựa chọn sáng giá cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021.

Phương án tài chính hỗ trợ người mua

Trước những thay đổi của thị trường năm qua cùng thách thức do Covid-19, nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang thận trọng hơn trong việc xem xét bài toán sinh lời, với những yếu tố về cam kết của chủ đầu tư, triển vọng tăng trưởng du lịch, chính sách hỗ trợ tài chính…

Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Long Hải, Charm Resort Long Hải được phát triển trên diện tích gần 5 ha, cung cấp gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng và 24 căn biệt thự phiên bản giới hạn. Mới đây, resort này đã tạo nên làn sóng quan tâm của giới đầu tư không chỉ vì thiết kế hay tiện ích mà còn vì các phương án tài chính thuận lợi cho nhà đầu tư.

Charm Resort Long Hải triển khai chính sách thanh toán ưu đãi

Charm Resort Long Hải cung cấp sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cho thị trường. Ảnh phối cảnh: Charm Group.

Theo đó, với chính sách thanh toán chỉ 10% tương đương 199 triệu cho đến đến khi nhận căn hộ, người mua đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao đầy đủ nội thất. Đây là cơ hội lớn, tạo điều kiện cho nhà đầu tư giảm áp lực tài chính, tăng cơ hội sinh lời từ kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Nếu không sử dụng đòn bẩy tài chính là vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư vẫn được ưu đãi với tiến độ thanh toán “dễ thở”.

Đáng chú ý, ngoài chính sách thanh toán này, đơn vị phát triển Charm Group đã hợp tác cùng Ngân hàng Nam Á phát thư bảo đảm lợi nhuận tối thiểu trong hai năm đầu lên tới 16%. Trong các năm tiếp theo khi resort đi vào vận hành, lợi nhuận được chia sẻ ở mức 90/10. Thêm vào đó, mỗi năm, chủ sở hữu còn nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống resort do Charm Group phát triển. Tổng giá trị của gói quà tặng này nếu quy đổi tương đương với số tiền cọc 10% của chủ nhân căn hộ.

Thu hút bởi chính sách thanh toán linh hoạt, dự án còn gây sốt khi tung ra nhiều quà tặng giá trị cho mỗi lần ra mắt. Ngoài ra, trong ngày mở bán sắp tới, gói quà tặng giá trị cao cũng được chủ đầu tư dành tặng khách hàng. Doanh nghiệp còn hợp tác với các sàn phân phối chiến lược, nhằm giúp sản phẩm đến tay nhà đầu tư một cách dễ dàng hơn.

Charm Resort Long Hải được chú trọng về thiết kế kiến trúc, cảnh quan và tiện ích. Ảnh phối cảnh: Charm Group.

Charm Resort Long Hải được chú trọng về thiết kế kiến trúc, cảnh quan và tiện ích. Ảnh phối cảnh: Charm Group.

Cơ hội tại địa phương giàu tiềm năng du lịch

Bên cạnh đà hồi phục và tăng trưởng của bất động sản sau dịch Covid-19 thì yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã cộng hưởng giúp Charm Resort Long Hải xác lập vị thế trên thị trường.

Với phong thủy “tựa sơn, hướng hải”, dự án nằm trong Vịnh Long Hải, lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng Biển Đông. Dự án còn kề cận danh thắng Mũi Kỳ Vân, đèo Nước Ngọt, đồi Cô Sơn và khu vực Dinh Cô – những di tích lịch sử có giá trị cấp quốc gia thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm.

Không chỉ có vị trí “vàng” trên cung đường resort, di chuyển dễ dàng đến trung tâm kinh tế TP HCM, Charm Resort Long Hải còn được thiên nhiên ưu ái với cảnh đẹp và hơn 300 m bờ biển riêng. Bãi đá xuất hiện cùng hoàng hôn tạo hình kỳ vĩ cho một kỳ nghỉ đáng nhớ là dấu ấn khó quên khi đến với resort. Biển khu vực này cũng đặc biệt hiền hòa, không bị xâm thực, không có sóng dữ, phù hợp các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí trên biển diễn ra suốt bốn mùa.

Được nâng đỡ bởi thiên thời, địa lợi, dự án còn nhận sự đồng hành, kết nối của một hệ thống các đối tác hàng đầu và những cá nhân tâm huyết.

Dự án mang đến hệ tiện ích độc đáo tạo trải nghiệm khó quên cho du khách. Ảnh phối cảnh: Charm Group.

Dự án mang đến hệ tiện ích độc đáo tạo trải nghiệm khó quên cho du khách. Ảnh phối cảnh: Charm Group.

“Chúng tôi luôn hướng đến kiến tạo biểu tượng cho các địa phương. Vì vậy, chúng tôi không đi một mình. Cùng với Nam Á Bank, đơn vị thiết kế SSA, đơn vị đóng cọc Phan Vũ, đơn vị vận hành AHS, đơn vị giám sát Delta… chúng tôi đang hình thành nên một điểm đến đẳng cấp giữa lòng Long Hải”, bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group nói.

Với các lợi thế trên, Charm Resort Long Hải mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời từ điểm đến giàu tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Căn hộ tại đây còn được xem như một món quà sức khỏe dành tặng cho gia đình, bố mẹ an hưởng tuổi già và là ngôi nhà thứ hai phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sau mỗi tuần làm việc căng thẳng.

Bảo Khánh

Thông tin dự án Charm Resort Long Hải:

Website: Charm Resort Long Hải

Hotline: 0869 688 767

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)