Charm Group – điểm sáng trong làng bất động sản cao cấp

Charm Group ghi dấu ấn nhờ sở hữu quỹ đất sạch hàng trăm hecta trải dài trên nhiều tỉnh thành và những dự án căn hộ và nghỉ dưỡng hạng sang.

Bất động sản, đặc biệt ở phân khúc bất động sản cao cấp là lĩnh vực trọng điểm của Charm Group. Sở hữu quỹ đất sạch hàng trăm hecta trải dài khắp các vùng miền đất nước như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, Đà Lạt (Lâm Đồng), Bà Rịa – Vũng Tàu… Charm Group liên tiếp phát triển các dự án căn hộ và nghỉ dưỡng hạng sang với kỳ vọng kiến tạo giá trị sống đích thực với chuẩn mực đẳng cấp 5 sao.

Một trong những dự án

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải.

Theo đuổi sứ mệnh “Kiến tạo những biểu tượng”, Charm Group ghi dấu ấn mạnh mẽ với những dự án đẳng cấp như Charm City Bình Dương, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Long Hải, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Đà Lạt, Charm Chu Lai. Mỗi dự án đều mang những giá trị riêng biệt.

Trong đó, Charm Resort Long Hải là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu) hội tụ hàng loạt ưu điểm. Về địa thế, dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay điểm giao thoa của các tuyến đường chủ đạo. Một mặt tiếp giáp với cung đường huyết mạch ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn dẫn đến thủ phủ du lịch kề cận Hồ Tràm, một mặt là đường số 14 dẫn ra quảng trường biển – quy tụ hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đang được thị trấn Long Hải lên kế hoạch thực hiện.

Phối cảnh dự án

Charm Resort Long Hải góp phần làm nên tên tuổi Charm Group.

Theo đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu vực Long Hải, dân số dự kiến có khoảng 150.000 người. Charm Resort Long Hải sẽ là dự án gần nhất kết nối với quảng trường lễ hội phía Nam của Dinh Cô, đồng thời kết nối hạ tầng với Bến thuyền du lịch Phước Hưng. Theo các chuyên gia phong thủy, Charm Resort Long Hải nằm ở trung tâm của “long mạch hội tụ”, được nâng đỡ bởi vùng đất linh thiêng có lịch sử hàng trăm năm: tựa lưng vào núi Minh Đạm, mặt hướng Biển Đông tạo nên thế “tựa sơn hướng thủy”, nên đón nhận vượng khí dồi dào, giúp cho tài lộc sinh sôi phát triển.

Không chỉ sở hữu địa thế đắc địa, Charm Resort Long Hải còn ghi dấu ấn nhờ thiết kế hiện đại, hệ thống 25 tiện ích đạt chuẩn 5 sao được chọn lọc kỹ càng, chính sách ưu đãi đột phá cho khách hàng… Những điều này có được nhờ sự hợp tác của Charm Group với các đối tác hàng đầu quốc tế và khu vực như đơn vị thiết kế kiến trúc SSA (Sicart & Smith Architects), đơn vị quản lý vận hành Vienna House Asia (thuộc Tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services), đơn vị tổng thầu Central, Ngân hàng Nam Á…

Không gian xanh trong dự án

Không gian xanh trong dự án Charm Resort Long Hải.

Tất cả góp phần kiến tạo nên một sản phẩm đẳng cấp, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá cho khách đầu tư. Tổ hợp hơn 1.000 sản phẩm hạng sang Charm Resort Long Hải được nhận định sẽ trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng mới của khu vực, nối tiếp những biểu tượng đẳng cấp quốc tế mà Charm Group đang xây dựng trong hệ sinh thái của mình.

“Với những biểu tượng đẳng cấp như Charm Resort Long Hải, Charm Group đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản, nhất là ở phân khúc căn hộ và nghỉ dưỡng hạng sang”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Charm Group xây dựng được hệ sinh thái hoạt động đa lĩnh vực như kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm… Cụ thể, trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tập đoàn này sở hữu thương hiệu trang sức đá quý IJC (Infinity Jewelry Company) cung cấp trang sức đá quý thiên nhiên đạt chuẩn 4C. Doanh nghiệp còn có thương hiệu thực phẩm Ngân Đình (Ngan Dinh Foods) với các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo, trà, cà phê…

Xem thêm tại website: Charm Resort Long Hải

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)