Bcons Green View cất nóc vượt tiến độ 30 ngày

Dự án Bcons Green View bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV năm nay.

Công ty CP Bất động sản Phú Mỹ Hiệp và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons tiến hành lễ cất nóc dự án Bcons Green View (Dĩ An, Bình Dương) hôm 21/4. Theo đó, dự án đã hoàn thành 30% tiến độ thi công. Khu căn hộ trên do Công ty CP Bất động sản Phú Mỹ Hiệp, đơn vị thành viên của Tập đoàn Bcons đầu tư. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons đảm nhiệm vị trí tổng thầu thi công xây dựng và hoàn thiện.

Đại diện Ban quản lý dự án ông Vương Huy Thăng cho biết, toàn thể cán bộ công nhân viên trên công trường đã nỗ lực trong 473 ngày đêm thi công, nhờ đó công trình đã hoàn tất hạng mục thi công phần thô vượt tiến độ dự kiến sớm hơn 30 ngày.

Đại diện các bên tham dự lễ cất nóc dự án Bcons Green View. Ảnh: Bcons.

Đại diện các bên tham dự lễ cất nóc dự án Bcons Green View. Ảnh: Bcons.

Bà Phạm Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Phú Mỹ Hiệp cho biết, chủ đầu tư đã hỗ trợ mọi hoạt động trên công trường luôn đảm bảo nhịp liền mạch, không để hoạt động thi công bị ngắt quãng do yếu tố chủ quan của các bên. Dự án sử dụng vật liệu từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Về phía đơn vị tổng thầu Bcons, Chủ tịch HĐQT – ông Lê Như Thạch cho rằng, sự kiện cất nóc dự án đã đánh dấu “một bước tiến mới” trong hoạt động thi công xây dựng của đơn vị. Cách ngày cất nóc Bcons Green View tròn một tháng, Tập đoàn Bcons cũng đã chính thức cất nóc dự án Bcons Garden (Dĩ An, Bình Dương) do Công ty CP Địa ốc Bcons, thành viên của Tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư.

“Tiến độ thi công nhanh song chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết, an toàn lao động trên công trường luôn được đề cao”, ông Thạch khẳng định.

Theo ông, việc vượt tiến độ thi công và đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn lao động là minh chứng cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng mà Bcons đem đến để khách hàng an tâm khi đầu tư vào dự án.

Phối cảnh dự án Bcons Green View. Ảnh: Bcons.

Phối cảnh dự án Bcons Green View. Ảnh: Bcons.

Bcons Green View có quy mô gồm 2 khối nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm với 916 căn hộ. Dự án có vị trí liền kề mặt tiền đường Quốc lộ 1K, gần TP Thủ Đức. Các căn hộ có thiết kế từ một đến 2 phòng ngủ. Đại diện Tập đoàn Bcons khẳng định các sản phẩm đều có giá thành “đáp ứng đúng với nhu cầu mua nhà để an cư của người dân hiện nay”.

Trong 7 tháng tới, Bcons Green View bước vào công đoạn hoàn thiện. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo hoàn thành công việc về thời gian đúng cam kết với khách hàng.

Thông tin dự án Bcons Green View, liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt

Hotline: 0869 688 767

Website: Bcons Green View

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)