Bảng xếp hạng bóng đá Ý mới nhất

Serie A, còn gọi là Seria A TIM do được tài trợ bởi TIM, là một giải đấu chuyên nghiệp cao nhất cấp câu lạc bộ trong hệ thống các giải đấu bóng đá Ý. Giải đấu này đã hoạt động trong hơn tám mươi năm kể từ mùa giải đầu tiên 1929-1930.

Giải đấu Series A được xếp vào một trong những giải đấu bóng đá tốt nhất, hấp dẫn nhất trên thế giới. Và thường được mô tả là một giải đấu vô địch quốc gia mang tính chiến thuật nhất. Serie A được xếp sau La Liga và Premier League theo hệ số Elo của UEFA.

Một phần cũng dựa theo thành tích thi đấu của các câu lạc bộ Ý tại giải UEFA Champions League và Europa League trong 5 năm qua. Serie A đã từng dẫn đầu bảng xếp hạng UEFA vào những năm 1986 – 1988 và 1990 – 1999 với những cái tên như Juventus, A.C Milan…

Dưới đây là bảng xếp hạng Serie A Italy mới nhất, ở bảng xếp hạng bóng đá Ý này bạn có thể biết được các chỉ số như số trận đấu, số trận thắng, số trận hòa, số trận thua… Khác với bxh fifa là chỉ có điểm số.

  • Link Sopcast, Ace stream xem bóng đá trực tiếp
  • Cách sử dụng Onme xem truyền hình, phim, bóng đá
  • Cách xem bóng đá trực tiếp trên Android bằng Ace Stream

Bảng xếp hạng bóng đá Ý mới nhất

Serie A Italy

Với BXH bóng đá Ý trên đây, các kết quả trong các trận đấu của các câu lạc bộ sẽ được cập nhật nhanh nhất để bạn theo dõi. Nếu bạn hay xem bóng đá trên điện thoại thì có thể sử dụng ACE Stream để xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, xem hướng dẫn trong bài viết Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream.

QTM-CS

QTM-ĐM