​Biệt thự biển phong cách Địa Trung Hải nâng tầm du lịch Hà Tiên

Các dự án biệt thự biển cao cấp đang được lòng giới đầu tư vì vừa có tiềm năng sinh lời vừa là giải pháp phát triển nền du lịch của thành phố Hà Tiên.

Hà Tiên hội tụ tất cả loại hình du lịch đặc trưng của Việt Nam. Du lịch sinh thái, biển đảo có đầm Đông Hồ, quần đảo Hải Tặc. Các lễ hội văn hóa đặc sắc như Tao đàn Chiêu Anh Các, lễ giỗ Mạc Cửu, giỗ bà Mạc Mi Cô. Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh phải kể đến núi Đá Dựng, Bình San, Pháo Đài; Thạch Động, Tô Châu… Ngoài ra, hệ thống đền chùa phong phú cũng thu hút nhiều du khách hành hương lễ Phật. Các điểm du lịch chỉ cách nhau từ 2-10 phút di chuyển, thuận tiện để trải nghiệm.

​Biệt thự biển phong cách Địa Trung Hải nâng tầm du lịch Hà Tiên

Hà Tiên có nhiều lợi thế phát triển du lịch. Ảnh: Hoàng Giám.

Theo thống kê cửa Sở du lịch Kiên Giang, năm 2019 Hà Tiên thu hút gần 3 triệu lượt du khách, chỉ sau Phú Quốc. Dự kiến đến năm 2025 thành phố thu hút 4,5 triệu lượt và tăng lên 6,4 triệu lượt năm 2030. Đây là cơ sở để Hà Tiên phát triển các loại hình bất động sản phục vụ cho du lịch, nghỉ dưỡng.

Thế mạnh lớn nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng phải kể đến hệ thống bãi tắm cát trắng mịn như mũi Nai, Núi Đèn, Bãi Bàng, Hải Tặc… Đây là lợi thế cạnh tranh lớn và cũng là “chìa khóa” tạo ra vị thế trong khu vực. Du khách chỉ cần 1-3 giờ di chuyển bằng đường bộ để đến du lịch nghỉ dưỡng tại Hà Tiên.

Theo thống kê của CNT Group, Hà Tiên hiện có 201 cơ sở lưu trú, với 2.910 phòng, trong đó 484 phòng đạt tiêu chuẩn 2-3 sao. Con số này chưa đáp ứng kịp cho hơn 3 triệu lượt khách đến đây mỗi năm, hay xảy ra tình trạng cháy phòng vào dịp lễ lớn. Đối tượng du khách thượng lưu, trung lưu ở các khu khách sạn, biệt thự cao cấp bị bỏ ngỏ. Bên cạnh đó, các dịch vụ du lịch cao cấp cũng đang cần bổ sung kịp thời.

Biệt thự biển phong cách Địa Trung Hải nâng tầm du lịch Hà Tiên - 3

Biệt thự biển được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải tại Ha Tien Venice Villas.

Trong bối cảnh khan hiếm mặt bằng thương mại, dịch vụ mua sắm và không gian lưu trú cao cấp, việc hoàn thiện khu biệt thự cao cấp Ha Tien Venice Villas được xem là giải pháp nâng tầm nền du lịch. Khu biệt thự được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ thành phố Venice (Italy) và được tư vấn kiến trúc bởi Surbaba Jrurong – tập đoàn kiến trúc danh tiếng toàn cầu, có trụ sở chính tại Singapore. Đây là một trong những dự án biệt thự biển cao cấp đầu tiên tại thành phố Hà Tiên, tích hợp 20 tiện ích chuyên biệt cho du lịch, nghỉ dưỡng. Dự án đánh dấu mốc khai mở thị trường bất động sản cao cấp tại thành phố biển giàu tiềm năng.

Biệt thự biển phong cách Địa Trung Hải nâng tầm du lịch Hà Tiên - 4

Hồ bơi tràn nằm sát biển đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách.

Sau 2 năm triển khai xây dựng, toàn bộ hạ tầng dự án đã hoàn thiện nghiệm thu với chính quyền địa phương. Hiện nay chủ đầu tư CNT Group đang tiến hành bàn giao sổ và dự kiến trong năm nay sẽ hoàn tất việc bàn giao sổ cho tất cả các sản phẩm trong khu biệt thự. Chủ nhân tại dự án có thể triển khai các hoạt động xây dựng theo mẫu đã được phê duyệt để tạo nên khu biệt thự biển đẳng cấp, sang trọng.

Mặt trước khu biệt thự trải dài trên một km mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường du lịch huyết mạch của thành phố và liền kề chợ đêm Ha Tien Night Market. Mặt sau sở hữu tầm nhìn thẳng ra vịnh biển. Từ đây, du khách dễ dàng di chuyển đến khu du lịch Mũi Nai, Núi Đèn hay cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, quần đảo Hải Tặc. Do đó, khu biệt thự biển đón đầu hàng triệu lượt du khách, mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh.

Chủ nhân có thể kinh doanh khách sạn 3-4 sao quy mô nhỏ hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Nếu chọn phương án kinh doanh trực tiếp thì các lĩnh vực thời trang, ẩm thực, thư giãn, quà tặng… phù hợp với nhu cầu của du khách. Ngoài ra, du khách có thể chọn nơi đây làm ngôi nhà thứ hai cạnh biển để nghỉ dưỡng cuối tuần, thời gian còn lại cho thuê theo hình thức homestay…

Hệ thống tiện ích đã hoàn thiện sẵn sàng chào đón cư dân.

Hệ thống tiện ích đã hoàn thiện sẵn sàng chào đón cư dân.

Trong bối cảnh lượng khách đến Hà Tiên lớn và không ngừng gia tăng, biệt thự biển cho phép chủ nhân đa dạng hóa loại hình kinh doanh như cửa hiệu, thời trang, nhà hàng, quầy bar, spa, siêu thị mini, spa, lưu niệm, mini hotel… Như vậy, tới đây cùng với chợ đêm, khu biệt thự Ha Tien Venice Villas sẽ tạo ra chuỗi liên kết hoàn hảo về du lịch – nghỉ dưỡng – dịch vụ biển, đem về dòng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với mức giá chỉ 20 triệu đồng m2 (đã VAT) cho dãy biệt thự mặt tiền biển, thanh toán kéo dài đến 36 tháng, Ha Tien Venice Villas giúp chủ nhân tối ưu bài toán đầu tư.

Tâm Anh

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Gửi qua Zalo / Viber)